ข่าวว่า All New Hyundai Elantra มีแนวโน้มว่าจะเป็นรถแนว Big Revised

Hyundai Elantra (ฮุนได เอลันตร้า) รุ่นปัจจุบันนั้นถือเป็นรถ C-Segment ที่พลิกโฉ Hyundai Elantra รุ่นปัจจุบันถือเป็นรถ C-Segment ที่พลิกโฉมความเป็น Hyundai ยุคเก่าหมดสิ้นทุกกระบวนท่าตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก, ภายใน, การใช้งาน, คุณภาพการขับขี่, ความน่าเชื่อถือ/ความทนทาน และรวมไปถึงคุณค่าของตัวรถที่เพิ่มมากขึ้นจากคุณสมบัติทั้งหมดทั้งมวล ทั้งหมดก็ทำให้ Hyundai Elantra ประสบความสำเร็จสูงในหลายประเทศทั่วโลกจนทำให้มียอดขายรวมระดับโลกพุ่งกระโดดเป็นรถ C-Segment ชั้นนำของโลกอย่างรวดเร็ว และสิ่งที่ยากที่สุดนับจากนี้คือการพัฒนา Elantra ให้มีคุณภาพมากกว่ารุ่นปัจจุบันและยังคงรักษาความประทับใจในการใช้งานได้อีกด้วย

All New Hyundai Elantra
All New Hyundai Elantra

วันนี้เรามีภาพแอบถ่าย All New Hyundai Elantra มาให้ยลโฉมกัน เมื่อมองครั้งแรกก็ทำให้พวกเราแปลกใจกันมากว่าตัวรถไม่ได้แตกต่างจากรุ่นปัจจุบันมากนัก โดยเฉพาะสัดส่วนตัวถังทั้งหมดไม่แตกต่างจากรุ่นเดิม แต่ถ้าสังเกตดีก็พบว่า Hyundai ก็ยังลงทุนปรับปรุงรูปลักษณ์ในบางจุดโดยใช้พื้นฐานโครงสร้างตัวถังเดิม โดยเฉพาะการออกแบบบานประตูหลังที่ลงทุนขึ้นรูปบานประตูตัวถังครึ่งล่างให้รับกับแนวกระจกตอนหลังที่ลากยาวเพิ่มขึ้นไปอีก

All New Hyundai Elantra
All New Hyundai Elantra
All New Hyundai Elantra
All New Hyundai Elantra

ส่วนรายละเอียดงานออกแบบอื่น ๆ ก็ยังไม่เห็นเด่นชัดมากนัก นอกเสียจากเส้นสายตัวถังที่มีความเฉียบคมและเรียบง่ายกว่ารุ่นปัจจุบัน อีกทั้งยังมีแนวโน้มที่จะปรับปรุงใบหน้าและบั้นท้ายให้เข้ากับแนวคิดการออกแบบ Fluidic Sculpture 2.0 ที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

Comments

comments

You May Also Like