เผยโฉมรถใหม่ Audi CrossTown Coupe กระบะแนวใหม่

เชื่อว่าหลายคนเมื่อเรากล่าวถึงรถยนต์ยี่ห้อ Audi หลายคนก็ต้องรู้จักเป็นอย่างดีเพราะว่าได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ที่สมรรถนะดียี่ห้อหนึ่งเหมือนกันในวงการรถยนต์ และการออกแบบที่มีดีไซน์สวยหรูยากที่จะจับตัวได้ยากพอสมควรมาในวันนี้มีข่าวมามาทางออดี้ได้มีการจะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ซึ่งเชื่อว่าไม่มีมาก่อนคือการที่ออดี้มีการเผยโฉมรถใหม่รูปแบบของรถกระบะในแบรนของรถ Audi

audi-crosstown-coupe

Audi crosstown Coupe นี้เป็นชื่อคอนเซ็ปคาร์ทีทางออดี้จัดขึ้นให้กับสำหรับคนที่อยากเห็นรถยนต์ออดี้ในแนวทางใหม่ๆที่นานๆที่จะมีหนที่มาในรูปแบบครั้งนี้ Audi ก็จะลองจัดกระบะสายพันธุ์ใหม่ในสไตล์รูปแบบของออดี้ให้เราได้เห็นกันบ้างให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอย่างเช่นเดียวกับเมื่อปีที่แล้วทางต้นสังกัดอย่างออดี้ได้เปิดเผยคอนเซ็ปที่มีชื่อว่าครอสไลน์ คูเป้ ในงาน ปารีส มอเตอร์โชว์ และเจ้ารถยนต์รุ่นนี้ก็เป็นผลพวงที่ทำให้เกิดกระบะสายพันธุ์ใหม่ของรถออดี้คอนเซ็ปดังกล่าวที่กล่าวมา รถยนต์ออดี้ครอสทาวน์ คูเป้  เป็นรถยนต์ที่ถูกออกแบบในลักษณะเป็นรถยนต์ที่เป็นคล้ายกล่องสี่เหลี่ยมเป็นพื้นที่ว่างในช่วงหลัง ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเรามองดูดีๆและพิจารณาว่าและแน่นอนมันเป็นลักษณะของรถกระบะนั้นเอง แต่เป็นรถกระที่ได้รับการดัดแปลงมาจากครอสโอเวอร์หรูๆให้กลายมาเป็นรถกระบะสายพันธ์ใหม่ที่มีหน้าตาออกมาเป็นลักษณะแปลกตาอย่างที่การเปิดเผยโฉมของรถยนต์คันนี้นั้นเอง ออดี้ครอสทาวน์ คูเป้ คันนี้มันไม่ได้มาพร้อมกับลักษณะหน้าตาแปลกเพียงอย่างเดียว แต่รถกระบะออดี้ใหม่คันนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่คาดว่าน่าจะมีขนาดเครื่องยนต์บรรจุอยู่ที่ราวๆ 1.5 ลิตรแบบ TFSI/electric motor โดยจะเน้นไปที่การประหยัดด้วยเช่นเดียวกันโดยมีอัตราการสิ้นเปลื้องเชื่อเพลิงที่1.1ลิตรต่อ100กิโลเมตรซึ่งนับได้ว่าประหยัดมากๆเลยที่เดียว แต่เรื่องราคาสยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใดยังคงเป็นความลับอยู่อย่างนั้นเหล่าบรรดาแฟนๆของออดี้ทั้งหลายคงต้องมาคอยรอลุ้นกันว่าราคานั้นจะเป็นอย่างไร

audi-crosstown-coupe-is-the-pickupเป็นอย่างไรบ้างค่ะกับออดี้รุ่นใหม่ที่มาในรูปโฉมของรถกระบะที่มาในลักษณะของหน้าตาที่อาจจะดูแปลกต่างไปนิดหนึ่งแต่เรื่องของสมรรถนะและการประหยัดนั้นถือว่าเป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งที่น่าใช้แต่ในส่วนของราคาเราก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าจะมามาในราคาแบบเบาๆหรืออาจจะมาในราคาที่สูงมากน้อยแค่ไหนนั้นก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไป

Comments

comments

You May Also Like