เปิดตัวรถใหม่ Suzuki Swift RX เคาะราคา 5.99 แสนบาท ในงาน Motor Expo 2014

ต้องบอกว่าค่ายรถต่างๆก็ต่างเปิดตัวรถใหม่ในงาน Motor Expo 2014 อย่างอึกทึกครึกโครมกันเลยทีเดียว ที่โดดเด่นเลยนั้นเห็นจะเป็น All New Mazda2 ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2557 นี้แต่เจ้า Suzuki Swift RX ก็มาเปิดตัวในวันเดียวกันโดยเคาะราคาประเดิมราคาเดียวเท่านั้นเพียง 599,000 บาท เป็นราคาที่น่าสนใจมากสำหรับรถยนต์ประหยัดน้ำมันยอดนิยมอย่าง Suzuki Swift RX ซึ่งจะเห้นได้ว่าในเรื่องของการออกแบบนั้นลงตัวเลยทีเดียว ใน Swift RX นี้ได้เพิ่มออฟชั่นทั้งภายนอก และ ภายใน สไตล์สปอร์ตมากขึ้น โดยภายนอกได้ติดตั้งไฟหน้าโปรเจคเตอร์ HID พร้อมระบบปรับความสูงอัตโนมัติ,ไฟท้ายแบบใหม่ เสริมสปอยเลอร์หลังเพิ่มความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

Suzuki Swift RX ใหม่
Suzuki Swift RX ใหม่

ซูซูกิ สวิฟท์ อาร์เอ็กซ์ ภายในยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นระบบเกียร์ที่พวงมาลัยPaddle Shift, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, เบาะหนังวัสดุคุณภาพ พร้อมระบบความบันเทิงควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัยช่องต่อ USB และระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

Suzuki Swift RX ใหม่
Suzuki Swift RX ใหม่

สำหรับในเรื่องของราคา Suzuki Swift RX 599,000 บาทเท่านั้น สามารถรับชมตัวเป็นๆได้ที่งาน Motor Expo 2014 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2557 และโชว์รูม suzuki ทั่วประเทศ

ส่วนใครที่มีงบประมาณอยู่อย่างจำกัด แต่ชื่นชอบรถยนต์ Suzuki Swift เพื่อนสามารถไปเลือกหาดูรถมือสอง Swift ได้ที่นี่ http://www.unseencar.com/suzuki/swift/

Comments

comments

You May Also Like