ข่าวดีสาวกซิ่ง The Fast & The furious7 พร้อมโชว์ตัวอย่างครั้งแรก 1 พ.ย.นี้

วันนี้ก็เป็นข่าวดีของหลายคนที่เฝ้ารอดู The Fast & The furious7 สำหรับในบ้านเรานั้นที่ผ่านมา The Fast & The furious กอบโกยรายได้อย่างถล่มทลายกันเลยทีเดียว ล่าสุดค่ายหนังดัง   Universal Studio  เตรียมปล่อย   trailer  แรก   Fast7  ในช่วงต้นเดือนหน้า และจะออกฉายจริงในช่วงต้นปีหน้านี้ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของ  Paul walker ซึ่งเสียชีวิตในช่วงที่ยังถ่ายทำไม่เสร็จสิ้น

The Fast & The furious  7
The Fast & The furious 7

ภาพยนตร์เรื่อง   The Fast & The furious  ภาค 7  นับเป็นภาพยนตร์ที่ครองใจคนทั่วโลกมานักต่อนัก  ถือเป็นหนังที่หลายคนจับตาอย่างมาก และ ยิ่งนี่เป็นภาพยนต์เรื่องสุดท้ายที่ Paul Walker   แสดงด้วย  รวมไปถึงมีแนวโน้มอาจจะเป็นภาคสุดท้ายของซีรี่ย์ซิ่งสุดมันส์ในตระกูล The Fast   ด้วย

The Fast & The furious 7 2 The Fast & The furious 7 1

ล่าสุดค่ายภาพยนตร์ชั้นนำ  Universal Studio   เตรียมเผย  Trailer   ของตัวอย่างภาพยนตร์  The Fast & The Furious 7  โดยมีกำหนดการที่คุณจะได้ดูในปลายสัปดาห์นี้ ในวันที่  1 พฤศจิกายนนี้ อย่างเป็นครั้งแรก พร้อมกันทั่วโลก

The Fast & The furious 7 3

เบื้องต้น ทางสตูดิโอได้ปล่อยวีดีโอที่รวมเอาช๊อตเด็ดคำพูดที่โดนของตัวละครใน  The Fast  ทั้ง   6  ภาค ลงใน วีดีโอที่ใช้ชื่อว่า   The Road to Fast 7   ซึ่ง คุณสามารถชมได้ข้างล่าง ส่วน  Fast7  จะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=gq4_NLjA5nQ[/youtube]

ทั้งนี้ กำหนดการฉาย The fast & The Furious 7  นั้น มีแผนที่จะฉายในวันที่ 4 มีนาคม ปี 2015 อีกไม่กี่เดือนกันแล้ว งานนี้เหล่าคนรักรถ เหล่าคนรัก Paul Walker  ห้ามพลาดโยเด็ดขาด

Comments

comments

You May Also Like