เผย!! 3 รถยนต์ที่ขายดี โดยไม่ต้องพึ่งการตลาด…..จะมีรุ่นไหนบ้าง? ไปชมกันเลย

หากจะกล่าวถึงรถยนต์สักคันที่มีความทันสมัย และมีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ดี คงจะหาได้ง่ายมาก แต่ทุกวันนี้รถยนต์ค่ายต่างๆ ต่างก็อาศัยองค์ความรู้ทางด้านการตลาดมาขัดเกลาด้านยอดขายให้มีการตื่นตัวอย่างต่อเนื่อง แต่ในปัจจุบันด้วยความทันสมัยของการสื่อสาร และการติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่องของผู้บริโภควันนี้เราจะพาทุกท่านย้อนรอยดูสามรถยนต์ที่ขายดี จนแทบไม่ต้องพึ่งวิถีทางการตลาดด้วยซ้ำไป  เรามาทำความรู้จักกับ 3 รถยนต์ที่ขายดีที่สุดกันเลยครับ

Isuzu Mu X
Isuzu Mu X

Isuzu  Mu X

ถึงนาทีนี้อาจจะเอาท์ไปแล้ว แต่เมื่อกล่าวถึงรถยนต์ที่ขายดีแบบแทบไม่ต้องโปรโมทฯ มากมาย รถยนต์อเนกประสงค์  Isuzu Mu X   เป็นรถยนต์ที่สร้างการตอบโจทย์ในเรื่องนี้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยการติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างต่อเนื่องของผู้บริโภค ตลอดจนแบรนด์สินค้า   Isuzu   เอง มีความใกล้ชิดกับคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ถ้ามองย้อนกลับไปในเวลานั้น ยอดจองที่ล้นหลามกว่า   5,000  คันในเวลา  10   วัน ตั้งแต่เริ่มเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนตุลาคมปี  พ.ศ.   2556   จนถึงวันที่   6 พฤศจิกายน   2556   ถือว่าไม่น้อยหน้าแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ที่ทำตลาดรถยนต์รุ่นนี้

Honda HR-V
Honda HR-V

Honda HR-V

มาเงียบๆ แบบจะหมดงบแต่เป็น “ตัวจี๊ด” ของจริง เมื่อกล่าวถึงรถยนต์   Honda  HR-V   อเนกประสค์ขนาดเล็กของค่ายรถยนต์   Honda  ที่เข้ามาทำตลาดตั้งแต่เมื่อปีกลาย หลังจากเริ่มเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน  พ.ศ.   2557  ค่ายรถยนต์ Honda  ก็ได้รับคำสั่งซื้อรถยนต์รุ่นนี้จำนวนไม่น้อย จนในช่วงระยะเวลาสามเดือนตั้งแต่เริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทากงารออกมารถยนต์    Honda  HR-V   มียอดสั่งจองถึง   15,000 คัน จนถึงขนาดทางฮอนด้า ต้องปิดรับจองในบางรุ่น เนื่องจากไม่สามารถส่งมอบให้ลูกค้าได้ทัน และถึงวันนี้ ก็พิสูจน์แล้วว่ามันเป็นรถยนต์ที่ขายดี ด้วยเหลียวไปทางไหนบนถนนเราก็เห็นรถยนต์รุ่นนี้วิ่งอยู่เต็มไปหมด

Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi  Pajero  Sport 

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และมีชัยเหนือกว่าคู่แข่งไปแบบไม่นาเชื่อ กับรถยนต์ Mitsubishi  Pajero  Sport   ใหม่ หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1  สิงหาคมที่ผ่านมาในงาน   Big motor sale  2015   ก็มียอดสั่งจองเข้ามาอย่างล้นหลามจน ตลอด 9  วัน ของการจัดงานดังกล่าว มียอดสั่งจองทั้งสิ้นกว่า   2,200 คัน และเกือบทั้งหมดเป็นรถยนต์รุ่นท๊อป   Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium   ซึ่งมาพร้อมระบบช่วยเหลือในการขับขี่ต่างๆมากมาย ที่คู่แข่งไม่มีให้ในรถยนต์ระดับเดียวกัน  และในเดือนเดียวสามารถทำยอดจองได้กว่า  5,000 คัน เลยทีเดียว

สามปีกับรถยนต์สามรุ่นและสามความสำเร็จ เป็นสิ่งที่ชี้ชัดแล้วว่า  ปัจจุบัน ผู้บริโภคมีการศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์มากขึ้น และมีการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับวงการยานยนต์มากขึ้น ซึ่งรถที่ดีสามารถขายตัวมันเองได้ โดยแทบไม่ต้องพึ่งการตลาดปั่นกระแสด้วยซ้ำไป  จะมีรถยนต์รุ่นไหนบ้างที่ขายดีที่สุด ท่านผู้อ่านต้องติดตามกันต่อไปครับ โปรดติดตาม

Comments

comments

You May Also Like