ภาพหลุด! Bugatti Chiron ไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ที่สานต่อความแรงจาก Veyron

เชื่อว่าคนที่ชื่นชอบรถไฮเปอร์คาร์อย่าง Bugatti Veyron (บูแกตติ เวย์รอน) ต้องชื่นชอบเจ้ารถคันนี้แน่ๆ เพราะใครๆ ต่างก็ล่ำลือเป็นเสียงเดียวกันว่า Bugatti Chiron สวยกว่า Bugatti Veyron ไฮเปอร์คาร์รุ่นพี่ซะอีก มาดูกันครับ ล่าสุดนี้ มีพวกมือดีถ่ายรูป Bugatti Chiron ขณะที่ปลดเปลื้องสติ๊กเกอร์อำพลางออก แล้ววิ่งบนถนนในเมือง ในเมือง Lavis ประเทศอิตาลี

Bugatti Chiron 2

ดูจากภาพดังกล่าวสังเกตเห็นได้ว่าด้านข้างของตัวถังมีลักษณะคล้ายวงรี ดูปราดเปรียวยิ่งขึ้นกว่า Veyron อย่างชัดเจน บริเวณหลังคามีส่วนที่ลักษณะคล้ายครีบยื่นออกมา ไฟท้ายแตกต่างจากภาพเคยที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ เมื่อดูรวมๆ แล้วดีไซน์บางส่วนจะมีความคล้ายกับรถต้นแบบ Vision GT ที่เคยเปิดตัวไปแล้วที่งาน Frankfurt Motor Show 2015 อยู่ไม่น้อย

Bugatti Chiron 3

Bugatti Chiron จะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนไฮบริดที่มีพละกำลังระดับ 1,500 แรงม้า เครื่องยนต์ W16 ขนาดความจุ 8.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 4 ลูก อัตราการเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 2 วินาที สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 450 กม./ชม.

Bugatti Chiron 1

คาดว่าเจ้ารถ Bugatti Chiron ที่ถูกแอบถ่ายได้นี้จะเปิดตัวครั้งแรกในงาน Geneva Motor Show ในช่วงเดือนมีนาคมปี 2016 คาดว่าราคาจำหน่ายจะสูงถึง 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งแพงกว่าไฮเปอร์คาร์รุ่นก่อนหน้านี้อย่าง Veyron ถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และจะผลิตออกมาเพียง 500 คันเท่านั้น

Comments

comments

You May Also Like