ซื้อรถมือสองไฮบริดรุ่นไหนดี ที่น่าใช้งาน ถึงเวลาผ่านไปนานๆ ก็ยังหล่อเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้ทางทีมงานเราก็เคยแนะนำรถยนต์มือสองที่น่าซื้อและไม่ตกรุ่นมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่สำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจคนที่รักความประหยัดอีกขั้นกันครับ แน่นอนว่าณ ช่วงเวลานี้ราคาน้ำมันดิบโลกต่ำลง แต่เราไม่ได้ใช้รถยนต์แค่ช่วงนี้กันใช่มั้ยครับ ในอนาคตเราไม่รู้ว่าเชื้อเพลิงที่เราจะต้องใช้กันนี่จะมีราคาสูงขึ้นกระฉูดหรือต่ำลงขนาดไหน ทางที่ดีเราก็เลือกที่มันจะประหยัดไว้ก่อน สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำรถยนต์ไฮบริดมือสอง ที่จะไม่เสียใจที่ซื้อมาให้ดูเป็นทางเลือกครับ

     1.Honda CR-Z

Honda CR-Z

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรถแนวๆ สปอร์ตๆ และตั้งงบไว้สูงนิดก็ลองดูเป็น Honda CR-Z ที่นักเลงรถต่างรู้ดีว่าก่อนหน้านี้เคยเอามาทำตลาดในบ้านเรา และเลิกทำไป แต่ก็ยังคงมีรถมือสองขายขายกันในตลาดอยู่ ถึงแม้มันไม่ได้เป็นรถสปอร์ตที่แรงกระชากใจขนาดนั้นแต่เมื่อเทียบกับราคารถมือสองในปัจจุบันที่จะอยู่ที่ราวๆ 9 แสนไปจนถึงล้านต้นๆ แล้ว มันก็น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

    2. Toyota Prius

Toyota Prius มือสอง

หากคุณชอบความหรูหราในราคาประหยัด ขอแนะนำ Toyota Prius มือสอง ซึ่งบอกก่อนเลยว่าโตโยต้า พรีอุสนี้เขาของจริง เกิดมาเพื่อเป็นรถไฮบริดจริงๆ และถูกพัฒนามาเพื่อความประหยัดจริงๆ โดยราคาในตลาดรถมือสองทั่วๆ ไป ก็จะมีราคาตั้งแต่ 4 แสนกลางๆ ไปจนถึง 8 แสน ก็เลือกๆ ดูกันดีๆ ครับ

3.Toyota Camry

TOYOTA CAMRY มือสอง

โตโยต้า แคมรี่ก็ถือว่าเป็นรถยนต์รุ่นแรกๆ ที่มีการนำเทคโนโลยีไฮบริดเข้ามาใช้เลย เป็นรถยอดนิยมของผู้ใช้รถระดับผู้บริหาร ด้วยภาพลักษณ์ของมันที่หรูหรา ดูดี มีสไตล์ ส่วนตัวแอดมินมองว่าในราคาเดียวกันซื้อรถมือสองรุ่นนี้ กับรถเล็กรุ่นใหม่ในราคาเท่านี้ แน่นอนว่าขับรถแคมรี่ ดูดี มีสไตล์กว่าเยอะเลยครับ

4. Honda Jazz Hybrid

Honda Jazz Hybrid  มือสอง

และถ้าใครชื่นชอบความเล็กกะทัดรัด หรือจะต้องจำกัดงบลงมาอีกนิดก็ลองดูเป็น Honda Jazz Hybrid ที่ในตลาดรถมือสองทั่วๆ ไปนั้นมีขายตั้งแต่ราคา 4 แสนต้นๆ ไปจนถึง 5 แสนปลายๆ ก็ลองเลือกๆ ดูครับ

และนี่ก็เป็นรถมือสองไฮบริดที่เราแนะนำให้เป็นทางเลือกครับ แต่สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองๆ รถมือสองในเว็บไซต์รถมือสอง UNSEENCAR.COM ของเราครับ มีรถมือสองให้เลือกเพียบ รถมือสองคุณภาพดี สวยๆ ถูก เพียบครับ

 

Comments

comments

You May Also Like